Hotline: 0977.86.89.86 Kỹ Thuật: 0367.666.777

Viết bài chuẩn seo

Hiện nay trên thị trường, chúng tôi là một trong những công ty cung cấp dịch vụ viết bài chuẩn SEO hằng đầu kể từ chất lượng cho tới giá thành dịch vụ. Đến với chúng tôi, bạn sẽ cảm thấy hài lòng từ phong cách làm việc chuyên nghiệp cho tới chất lượng bài viết.

Viết bài chuẩn SEO là gì và có vai trò ra sao?

Bài viết chuẩn SEO không còn là một khái niệm quá mới mẻ nhưng chỉ thật sự nở rộ tại Việt Nam trong vài năm trở lại đây. Bài SEO về cơ bản là phục vụ việc xây dựng website. Bài được đánh giá là chuẩn SEO nếu nọi dung có liên quan tới doanh nghiệp hoặc sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp. Bên cạnh đó là đảm bảo một số yếu tố kĩ thuật như độ mới 100%, mật độ từ khóa phù hợp, lời văn hấp dẫn.

Đối với website, khi có được những bài viết chuẩn SEO liên tục sẽ cải thiện thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm. Nếu nội dung trên website không đạt chuẩn hoặc sao chép từ nơi khác sẽ rất dễ gây cảm giác nhàm chán và ảnh hưởng tới vị trí website và không thể tồn tại lâu dài. Bài viết không là yếu tố quyết định nhưng nó là yếu tố chính trong các tiêu chí đánh giá về chất lượng website

Quy trình thực hiện bài viết SEO:

Sau khoảng thời gian hoạt động và phát triển, chúng tôi đưa ra được quy trình làm việc như sau nhằm mục đích thuận tiện công việc cho tất cả các khách hàng:

- Tiếp nhận yêu cầu: Trao đổi, nhận yêu cầu từ khách để cùng thống nhất nội dung cần viết, giá cả và thực hiện hợp đồng phù hợp với nội dung đã có.

- Làm việc với đội ngũ chuyên viên: Bộ phận bên chúng tôi sẽ đưa ra hoặc phát triển bộ từ khóa của khách hàng để rồi từ đó chuyên viên viết bài có cơ sở để lên ý tưởng và thực hiện viết bài.

- Phân bổ công việc: Tùy vào đơn hàng, lượng bài và yêu cầu của khách mà bộ phận quản lí sẽ điều tiết phân chia để các bài viết luôn đạt chất lượng tốt nhất.

- Kiểm duyệt bài: Sau khi các bạn đã biên soạn xong bài viết, phía công ty sẽ có bộ phận kiểm duyệt kĩ càng và bàn giao sang khách hàng.

- Trao đổi nội dung bài: Khi nhận được bài viết, khách hàng xem và đưa ra ý kiến đóng góp để bài viết hoàn thiện.

- Thanh lí hợp đồng: Sau khi hoàn thành các công việc theo hợp đồng hai bên thống nhất, các bên tiến hành kiểm tra và thanh toán theo đúng nội dung trên hợp đồng

Đội ngũ thực hiện:

Để có được đội ngũ viết bài chuyên nghiệp và chất lượng như hiện nay, chúng tôi đã không ngừng tuyển dụng và lọc ra những bạn tiềm năng, có năng lực thật sự. Bên cạnh việc am hiểu về kỹ thuật viết ài SEO, chúng tôi còn đề cao việc có niềm đam mê với con chữ, có thái độ tích cực trong quá trình làm việc và ưa học hỏi.

Tại chúng tôi, các bạn chuyên viên liên tục được trao đổi với khách hàng và được tham gia các lớp đào tạo chuyên môn. Chính vì thế họ nắm bắt được mong muốn của khách hàng kèm theo chuyên môn tốt sẽ cho ra được các bài viết chất lượng nhất.

Với nhu cầu hiện nay của thị trường, chúng tôi liên tục bổ sung lực lượng cũng như cải thiện, nâng cao trình độ cho đội ngũ thực hiện để có thể đáp ứng tốt số lượng bài khách hàng yêu cầu cũng như chất lượng bài đi kèm.

Cam kết của chúng tôi

- Chất lượng dịch vụ hàng đầu: Với việc trải nghiệm nhiều năm trong ngành nghề lĩnh vực này, kèm theo đó là việc đầu tư khoa học vào đội ngũ thực hiên, chúng tôi cam kết mang đến những bài viết chất lượng nhất cũng như thái độ phục vụ hàng đầu.

- Giá dịch vụ: Chúng tôi cam kết hiện nay trên thị trường, giá bài viết tại chúng tôi là hợp lí và rẻ nhất. Chất lượng bài đi kèm đúng với giá trị đồng tiền khách hàng bỏ ra.

- Đội ngũ làm việc chuyên nghiệp: Chúng tôi đa tổ chức được hệ thống các khâu các bộ phận rõ ràng và chuyên nghiệp. Chính vì thế mà bài viết khi bàn giao cho khách hàng sẽ là bài chất lượng nhất. Kèm theo đó, quy trình làm việc hết sức rõ ràng sẽ giúp khách hàng an tâm và tin tưởng hơn.

Để lại bình luận của bạn
Bài viết khác:
 • Giới thiệu về công ty chúng tôi Giới thiệu về công ty chúng tôi
  Xem Thêm
 • Viết Bài Thuê Viết Bài Thuê
  Ngày nay, nhu cầu viết bài đang một tăng lên và có nhiều hình thức bài viết khác nhau do nhu cầu sử dụng khác nhau. Hãy đến với dịch vụ thuê viết bài của chúng tôi để có thể hiện thực hóa các mong muốn của bạn.
  Xem Thêm
 • Dịch vụ viết bài Dịch vụ viết bài
  Viết bài chuẩn Seo PR là hình thức quảng cáo phổ biến nhất, dịch vụ hay sản phẩm tiếp cận nhanh nhất đến khách hàng. Viết bài chuẩn Seo theo yêu cầu của khách hàng.
  Xem Thêm
 • Viết bài PR Viết bài PR
  Tại Việt Nam hiện nay, RedPen là một trong số ít công ty cung cấp bài PR chất lượng. Dịch vụ của chúng tôi luôn làm khách hàng hài lòng về chất lượng lẫn giá thành. Đặc biệt hơn hết chính là tác phong làm việc chuyên nghiệp.
  Xem Thêm