Hotline: 0977.86.89.86 Kỹ Thuật: 0367.666.777

Viết Bài Thuê

Ngày nay, nhu cầu viết bài đang một tăng lên và có nhiều hình thức bài viết khác nhau do nhu cầu sử dụng khác nhau. Hãy đến với dịch vụ thuê viết bài của chúng tôi để có thể hiện thực hóa các mong muốn của bạn.

Vì sao doanh nghiệp cần thuê viết bài.

Bài viết đang dần trở thành một hướng đi thiết yếu cho bất kì một ai muốn xây dựng website hay quảng bá, giới thiệu sản phẩm, thương hiệu. Tuy có cùng một mục đích trong kinh doanh nhưng hình thức và cách đi khác nhau sẽ yêu cầu một dạng bài viết khác nhau. Chính vì thế, một công ty bình thường không thể biên chế và xây dựng 1 đội ngũ chuyên cho công việc viết bài. Dịch vụ thuê viết bài của chúng tôi có cung cấp đầy đủ các dạng bài viết trên thị trường hiện nay, đảm bảo khách hàng hoàn toàn an tâm về chuyên môn lẫn nội dung mà không cần phải suy nghĩ nhiều về cơ cấu tổ chức hay thời gian và kinh phí xây dựng đội ngũ.

Dịch vụ của chúng tôi mang đến điều gì cho bạn?

Chúng tôi là đơn vị hoạt động chuyên sâu về thương mại điện tử, thế nên chúng tôi biết được khách hàng họ cần gì và mình phải làm gì để hiện thực hóa mong muốn của họ.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ thật sự thỏa mãn trên từng con chữ. Với kinh nghiệm của đội ngũ thực hiện cũng như định hướng của công ty, chúng tôi hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng từ những bước đầu như mới xây dựng website cho tới khi website có thứ hạng tốt trên các công cụ tìm kiếm. Với khả năng của mình, chúng tôi tin chắc rằng sản phẩm, dịch vụ của các bạn sẽ đến tay với khách hàng thông qua mặt chữ .

Sau nhiều năm hoàn động và thành công ở rất nhiều dự án lớn nhỏ, dịch vụ của chúng tôi được khách hàng đánh giá rất cao, tin tưởng tiếp tục sử dụng và giới thiệu tới các bạn bè của họ

Quy trình thuê viết bài

- Nêu ra yêu cầu: Khách hàng nêu ra yêu cầu của mình cũng như mục đích sử dụng bài viết

- Tư vấn thống nhất: Dựa trên thông tin khách hàng cung cấp, chúng tôi sẽ tư vấn loại bài và số lượng bài phù hợp. Đồng thời thống nhất về giá dịch vụ

- Kí hợp đồng: Hai bên thực hiện hợp đồng theo nội dung đã trao đổi.

- Triển khai dịch vụ: Chúng tôi tiến hành viết và bàn giao bài. Quý khách hàng được đưa ra ý kiến đóng góp và cùng hiệu chỉnh để bài viết có chất lượng tốt nhất.

- Thanh lí hợp đồng: Sau khi nghiệm thu đầy đủ, hai bên làm thủ tục thanh lí theo hợp đồng.

Đội ngũ thực hiện bài viết

Với cơ chế không ngừng tuyển thêm các bạn có năng lực thật sư, chúng tôi đang ngày càng khẳng định vị thế của mình trên lĩnh vực này. Các chuyên viên tại chúng tôi được đào tạo kĩ lưỡng về mặt kĩ thuật bài viết cũng như những yêu cầu cho từng loại bài mà khách hàng cần. Vậy nên các bài viết đều thực hiện rất nhanh chóng và khách hàng hoàn toàn hài lòng.

Cam kết về dịch vụ

- Chất lượng dịch vụ: Hoạt động trong một tổng thể công ty về Marketing Online, chúng tôi tự tin khi nói rằng hiểu được nguyện vọng của khách hàng và có khả năng thực hiện nguyện vọng ấy.

- Đội ngũ thực hiện: Với trình độ chuyên môn của từng bạn kèm thêm môi trường hết sức thuận lợi, chúng tôi đã có được một đội ngũ viết bài hết sức chuyên nghiệp từ khâu tiếp nhận đến khâu xử lí.

- Thời gian bàn giao: Khi đến với chúng tôi, bạn hoàn toàn an tâm về việc bàn giao bài viết đúng hạn. Với đội ngũ của mình, chúng tôi sẵn sàng viết với số lượng lớn, thời gian nhanh, giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Để lại bình luận của bạn
Bài viết khác:
 • Dịch vụ chăm sóc quản trị Website chuyên nghiệp Dịch vụ chăm sóc quản trị Website chuyên nghiệp
  Quản trị website làm sao cho hiệu quả? Bạn muốn tập trung vào việc phát triển kinh doanh thay vì phải quản trị website, đăng bài viết backup dữ liệu hàng ngày?
  Xem Thêm
 • Dịch vụ viết bài Dịch vụ viết bài
  Viết bài chuẩn Seo PR là hình thức quảng cáo phổ biến nhất, dịch vụ hay sản phẩm tiếp cận nhanh nhất đến khách hàng. Viết bài chuẩn Seo theo yêu cầu của khách hàng.
  Xem Thêm
 • Viết Bài Thuê Viết Bài Thuê
  Ngày nay, nhu cầu viết bài đang một tăng lên và có nhiều hình thức bài viết khác nhau do nhu cầu sử dụng khác nhau. Hãy đến với dịch vụ thuê viết bài của chúng tôi để có thể hiện thực hóa các mong muốn của bạn.
  Xem Thêm
 • Dịch vụ chăm sóc fanpage Facebook và phát triển nội dung Dịch vụ chăm sóc fanpage Facebook và phát triển nội dung
  Dịch vụ chăm sóc Fanpage Facebook là dịch vụ chăm sóc, thiết kế, xây dựng chiến lược kinh doanh. Với đội ngũ chăm sóc Fanpage được đào tạo chuyên sâu.
  Xem Thêm