Hotline: 0977.86.89.86 Kỹ Thuật: 0367.666.777

7 bước sẽ giúp google index nhanh website

Ngoài việc tạo ra nội dung hấp dẫn, đi link trên diễn đàn chất lượng chất lượng, dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu 7 phương án mà google index website của bạn.

Đăng vào: 2016/06/24 18:46:30 | Bởi: Đức Trung

1. Nội dung chất lượng trong website

Nội dung chất lượng trong website

Hãy xây dựng 5 trang với nội dung thật sự uy tín trong website của bạn. Hãy trình bày một cách chuẩn SEO, tự viết nội dung.

2. Tạo link nội bộ giữa các trang trong site của bạn

Hãy sử dụng những kiểu giao diện thống nhất của mỗi trang nội dung trong website. Hiện nay có rất nhiều giao diện miễn phí bạn có thể tìm trên mạng. Sau khi đã có web bạn cần biên tập nội dung, với mỗi bài viết hãy đặt 2, 3 liên kết với các bài viết khác trong site có cùng chủ đề. Việc này rất có lợi cho người dùng và công cụ tìm kiếm.

3. Hãy social bookmarting sites các bài viết của bạn

Hãy social bookmarting sites các bài viết của bạn

Bạn chỉ cần bỏ ra chỉ vài phút để tạo vài tài khoản các trang mạng xã hội. Hãy thường xuyên đăng các trang web của bạn lên bookmarting site này. Việc làm này tuy đơn giản, những nó sẽ giúp các con robot tìm kiềm liên kết, tìm đến các website của bạn một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn. Các bookmarting khá thông dụng hiện nay như là Facebook, twttier, Tumbler, Del.icio.us... Bạn hãy nhớ rằng hãy điền từ khóa và các phần tag nhé.

4. Đăng trang web của bạn lên các site vệ tinh.

Hiện nay thì các bạn có thể tự tạo các trang web cho bản thân mình một cách đơn giản, nhanh chóng, miễn phí và hoàn toàn chuẩn SEO. Hãy đăng những bài viết của website mình, nhớ chèn link, có những comment thiện cảm tốt. Điều này cũng sẽ giúp cho google index website của bạn nhanh chóng.

5. Hãy sử dụng ping XML Sitemap:

Bạn có thể tự tạo được một trang XML free ( bạn lên google search tạo XML sitemap cho website) sau đó bạn hãy đưa trang này vào trong website của bạn và ping nó với google. Việc sau đó là bạn tạo tài khoảng của Google Webmaster Central, và đưa lên Google XML SiteMap. Hiện tại có rất nhiều những mã nguồn mở, đã có sẵn những plugin để tự động cập nhật XML Sitemap như wordpress, joomla hay blogger...

6. Cài đặt Google Analytics

Sau khi thiết kế xong một website, bạn hãy cài đặt ngay google analytics. Bởi nó sẽ giúp bạn quản lý mọi thông tin của website, hay có những thông báo lỗi mà bạn cần sử kịp thời.

7. Tạo quảng cáo của google cho website

Hãy tạo một tài khoản Google Adwords và add một vài quản cáo vào website của bạn. Bạn cứ add tất cả mọi thứ có thể add, cho dù là tên miền, tên công ty ... không cần bạn quan tâm quá nhiều đến keyword. Bởi vì khi bạn đã bỏ chút tiền ra quảng cáo thì chắc chắn google sẽ ghé thăm website của bạn.

Với các công việc trên, tôi chắc chắn rằng bạn sẽ làm được và bạn sẽ có được những thành tựu. Mặc dù không phải chỉ trong 1, 2 ngày là thấy được hiệu quả nhưng những cách làm trên giúp google index website của bạn một cách nhanh chóng.

Để lại bình luận của bạn
Ý Kiến - Đóng Góp
Bài viết khác: