Hotline: 0977.86.89.86 Kỹ Thuật: 0367.666.777

Thủ thuật Onpage SEO Copywriting

Kỹ thuật copywriting bài viết khá quan trọng trong công việc SEO, nếu tận dụng và sử dụng một cách hợp lý, thì trang website của bạn sẽ tăng cao thứ hạng.

Đăng vào: 2016/06/23 16:15:23 | Bởi: Đức Trung

Các bước nghiên cứu từ khóa, chọn lọc nội dung đã xong. Bây giờ chúng ta bắt tay động vào trang WEB để có những bước cơ bản đầu tiên về chỉnh sửa on-page, và đây là một công đoạn vô cùng quan trọng hoàn thành công việc SEO Copywriting để chuẩn bị một nền tản vững chắc để chuyển sang quá trình seo-offpage.

Thủ thuật onpage seo copywriting

- Thẻ Tittle: Hãy đảm bảo chắc chắn một điều rằng website của bạn sẽ có một tiêu đề riêng biệt không giống nhau. Nhớ rằng tiêu đề phải chứa từ khóa, bao quá tổng thể nội dung của cả trang đó. Ví dụ bạn định viết về chủ đề "viết bài chuẩn seo" thì title của bạn phải chứa từ khóa vì dụ: "viết bài chuẩn seo giá rẻ" hoặc tương tự. Title của bài viết nên nhỏ hơn 60 ký tự.

- Thẻ Description: Cũng giống như title của bài viết, thẻ meta description phải thật riêng biệt với các trang khác. Thẻ description sẽ xuất hiện ngay bên dưới title mỗi khi người dùng tìm kiếm. Nó sẽ quyết định xem người dùng có ghé thăm trang website của bạn hay không ? Khi viết description cho bài viết bạn phải viết sao cho thật cô đọng và ngắn gọn nhất, phải chứa từ khóa và có tổng số ký tự nhỏ hơn 160 ký tự.

- Thẻ Meta Keyword. Gần như các công cụ tìm kiếm đều chú ý tới việc tận dụng thẻ keyword mặc dù nó không còn quá quan trọng. Nhưng thiết nghĩ một điều rằng nó sẽ góp ích trong việc tổ chức nội dung của toàn bộ trang website một cách phù hợp và thân thiện với robot tìm kiếm. Khi bạn muốn viết thẻ mtea keyword, bạn nên rà soát mọt lượt qua bài viết, lọc ra những thuật ngữ quan trọng miêu tả chính xác toàn bộ nôi dung website.

- Thẻ ALT không thể nào thiếu được, bởi nó vô cùng quan trọng trong các bức ảnh. Google không thể nào xem được hình ảnh của bạn, mà bạn cần phải mô tả cho nó bằng những đoạn anchor text thì nó mới có thể hiểu được hình ảnh bạn truyền tải ý nghĩa gì. Ngoài ra nó cũng chính là những sản phẩm mà người dùng có thể nhìn thấy trực tiếp.

- Liên kết nội bộ trong bài viết đó chính là khi bạn đặt link vào những từ, hay những cụm từ liên quan đến bài viết đề điều hướng một cách hiệu quả giúp người dùng thu thập thông tin một cách hiệu quả nhất. Không nên sử dụng những từ hay cụm từ ở đây, tại đây, click here cho các liên kết đó.

- Giữ cho nội dung trong các trang web của bạn luôn được mới. Hãy luôn có thói quen suy nghĩ là cập nhật nội dung mới cho website, bởi nếu được chọn thì công cụ tìm kiếm sẽ chọn những trang có nội dung mới. Những con robot tìm kiếm của google sẽ phải luôn luôn đi tìm những gì mới nhất, có chất lượng để đem đến cho người dùng.

- Tận dụng ưu thế của quyền tác giả. Về vấn đề này đã không còn được Google quá ưu tiên, bởi nó đã xóa bỏ hiển thị quyền tác giả trên công cụ tìm kiếm Google. Tuy nhiên khi các bài viết của bạn có sử dụng bản quyền tác giả thì vẫn có được một số lợi thế riêng.

Để lại bình luận của bạn
Ý Kiến - Đóng Góp
Bài viết khác:
 • Bài viết Onpage chuẩn SEO là như thế nào c k

  2016/06/18 11:31:19

  Bài viết Onpage chuẩn SEO là như thế nào

  Rất nhiều những câu hỏi của khách hàng cũng như của bạn độc giả gửi về hòm thư email của chúng tôi để hỏi về cách viết bài onpage chuẩn seo là như thế nào?

  Xem Thêm
 • Phương pháp đặt backlink hiệu quả nhất c k

  2016/06/22 08:02:57

  Phương pháp đặt backlink hiệu quả nhất

  Google luôn cập nhật thuật toán mới, và trừng phạt những backlink kém chất lượng. Vì vậy hãy bạn hãy cùng chúng tôi cách đặt những backlinh chất lượng nhé.

  Xem Thêm
 • Viết bài chuẩn seo c k

  2016/06/15 12:10:46

  Viết bài chuẩn seo

  Viết bài chuẩn SEO là một trong các công việc để xây dựng backlink chất lượng cao. Đây là việc rất quan trọng để tạo ra một trang với từ khóa bạn đặt ra.

  Xem Thêm
 • 7 bước sẽ giúp google index nhanh website c k

  2016/06/24 18:46:30

  7 bước sẽ giúp google index nhanh website

  Ngoài việc tạo ra nội dung hấp dẫn, đi link trên diễn đàn chất lượng chất lượng, dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu 7 phương án mà google index website của bạn.

  Xem Thêm